CÔNG TY TINH HOA

Hotline: 0979 426 284

Giới thiệu:

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết bị y tế, chọn mảng thiết bị hổ trợ chẩn đoán hình ảnh làm trung tâm như máy siêu âm, x-quang, x-quang kỹ thuật số và máy điện tim.

Với mong muốn đem lại điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, công ty cung cấp những dòng máy chất lượng cao. Đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn để phục vụ quý khách. Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy siêu âm, x-quang nhanh chóng với giá thành hợp lý.

Sau đây xin giới thiệu về các dòng máy mà công ty cung cấp:

Máy Siêu Âm:

Siêu Âm

Siêu âm là một kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh không xâm lấn, áp dụng phổ biến trong y tế, phương pháp tạo ảnh là sử dụng sóng siêu âm để xây dựng và tái tạo hình ảnh về cấu trúc bên trong cơ thể. Những hình ảnh này cung cấp thông tin có giá trị trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Do hình ảnh siêu âm được ghi nhận theo thời gian thực nên có thể thấy hình ảnh cấu trúc và sự chuyển động của các bộ phận bên trong cơ thể, kể cả hình ảnh và dòng máu đang chảy trong các mạch máu.

Siêu âm dùng để khảo sát các bộ phận, cơ quan trong cơ thể, ổ bụng tổng quát, sản khoa, tim mạch, phụ khoa, tiết niệu, tiền liệt tuyến, tuyến giáp, tuyến vú, các bộ phận nhỏ, cơ xương khớp, tinh hoàn...

Máy X-Quang:

X-Quang

Máy chụp X-quang là thiết bị sử dụng phổ biến trong chẩn đoán hình ảnh, phương pháp tạo ảnh là sử dụng tia X để xây dựng và tái tạo lại hình ảnh về cấu trúc bên trong cơ thể. Những hình ảnh này cung cấp thông tin trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Trong lĩnh vực y tế, máy X-quang giữ vai trò quan trọng, giúp cho các bác sĩ chẩn đoán bệnh một cách dể dàng, chính xác và nhanh chóng.

Các ứng dụng của X-quang chẩn đoán: khảo sát các cấu trúc bộ phận cơ thể như chụp xương khớp, chụp bụng, chụp sọ não, chụp cột sống, chụp phổi, chụp hệ tiết niệu, chụp mạch, dạ dày... Hiện nay X-quang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên khắp cả nước, bất cứ bệnh viện lớn hay nhỏ, từ trung ương đến địa phương.

Máy X-Quang Kỹ Thuật Số:

Ky Thuat So

Hệ thống Kỹ Thuật Số là hệ thống hổ trợ để xử lý phần thu phim từ máy chụp X-Quang, bằng cách sử dụng cảm biến nhận tia X, bộ xử lý số cùng với phần mềm xử lý hình ảnh. Hệ thống kỹ thuật số có nhiều ưu điểm so với phim nước truyền thống như đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường, quá trình chụp đến in phim nhanh chóng, khả năng lưu trữ hình ảnh lâu dài, truyền dữ liệu đến nơi xa cho bác sỹ đọc dể dàng...Với nhiều ưu điểm như vậy nên hầu hết các phòng khám bệnh viện đang chuyển sang dùng hệ thống kỹ thuật số.

Có hai hệ thống kỹ thuật số cơ bản đang dùng phổ biến trên thị trường.

Hệ thống CR(Computed Radiography) là hệ thống số gián tiếp. Tia X được thu vào casset khi chụp sau đó đưa vào máy quét thu được hình lên máy tính. Hệ thống này với ưu điểm giá rẻ được sử dụng phổ biến trong các phòng khám hiện nay.

Hệ thống DR(Direct radiography) là hệ thống số trực tiếp.Tia X khi chụp được tấm Detector thu nhận, xử lý và truyền ảnh trực tiếp lên máy tính. Hệ thống này với ưu điểm là cho ảnh chất lượng cao và tốc độ xử lý nhanh. Với ưu điểm như vậy hệ thống này đáp ứng chụp lượng bệnh nhiều như bệnh viện hay dùng để khám sức khỏe.

Máy Điện Tim:

Dien Tim

Máy điện tim là một thiết bị y tế dùng để đo tín hiệu điện tim là những thay đổi rất nhỏ của dòng điện trong tim. Quả tim co bóp theo nhịp được điều khiển của một hệ thống dẩn truyền trong tim. Với mỗi nhịp đập của tim, tín hiệu điện sẽ lan truyền từ đỉnh đến đáy tim. Những dòng điện tuy rất nhỏ, khoảng một phần nghìn volt, nhưng có thể dò thấy được các cực điện được đặt trên tay, chân và ngực bệnh nhân và chuyền đến máy ghi. máy ghi điện khuếch đại lên và ghi lại điện tâm đồ.

Cơ tim ví như một tế bào, lúc nghỉ: các Ion dương ở ngoài màng tế bào còn các Ion âm giữ ở trong màng để cân bằng lực hút tĩnh điện, một tế bào như thế gọi là có cực. Khi cơ tim bị kích thích sẽ xuất hiện sự khử cực trong các Ion âm khuếch tán ra ngoài màng, còn các Ion dương khuếch tán vào trong màng. Tiếp theo các hiện tượng khử cực lại đến sự tái cực cho điện dương xuất hiện trở lại ngoài mặt tế bào, điện âm ở mặt trong như lúc đầu. Hau hiện tượng khử cực và tái cực đều xuất hiện trong thì tâm thu, còn trong kỳ tâm trương, cơ tim ở trong trạng thái có cực như nói trên.

Điện tâm đồ được sử dụng trong y học để phát hiện các bệnh về tim như rối loạn nhịp tim, suy tim, nhồi máu cơ tim...

Đầu Trang

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Siêu Âm, X-quang

Tư Vấn Và Cung Cấp Linh Kiện, Thiết Bị, Máy Y Tế

Cam Kết Uy Tín, Giá Cả Và Chất Lượng Dịch Vụ Tốt